Thông điệp từ nhà sáng lập

Thông điệp từ nhà sáng lập

ĐI TÌM LỜI GIẢI...?

ĐI TÌM LỜI GIẢI...?

  • Vì sao sức khỏe, tuổi thọ người dân Việt ta còn thấp ?
  • Vì sao nền kinh tế và cuộc sống chúng ta còn nghèo nàn ?
  • Phải chăng mọi thứ bị giới hạn bởi lối mòn tư duy ?

Tôi đã kiếm tìm liên tục bằng sự thao thức đêm ngày với niềm tin vô bờ bến sẽ có lời giải đáp để làm sao người Việt ta có cuộc sống tốt đẹp hơn. Ước mơ và khát vọng cháy bỏng của Tôi đã nhen nhóm từ đó. Giờ chính là giá trị cốt lõi, là Tầm nhìn, là Sứ mệnh, là Trách nhiệm mà hơn 10 năm qua tổ chức chúng tôi hằng đeo đuổi. Đó là:

  • Làm thế nào để sức khỏe người dân Việt ta ngày càng Khỏe mạnh hơn, sống thọ hơn
  • Làm thế nào để ngày càng tạo dựng nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng..!
  • Làm thế nào để tạo ra nhiều công ăn việc làm, giúp thay đổi tư duy người Việt

Từ tư duy làm công ăn lương sang tư duy kinh doanh thương mại – dịch vụ để nâng cao thu nhập nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng. Cùng nhau phát triển thông qua hoạt động kinh doanh “Có đạo đức & Sự tử tế” như một nguồn lực để giúp đỡ giải quyết một số vấn đề của Thế giới.

Chúng ta xác quyết rằng con đường để đạt đến Thành công, Hạnh phúc thực sự không thể nào khác là sự Phụng sự trong tình Yêu thương – Luôn sống và kinh doanh bằng Sự tử tế. Khi chúng ta chân thành phụng sự khách hàng, đại lý, đối tác, cộng đồng, quốc gia…thì mỗi chúng ta sẽ được đền đáp vạn bội lần.

KHI CÙNG NHAU - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

KHI CÙNG NHAU - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

“Người khác làm được thì ta làm được, nước khác làm được thì Việt Nam làm được và làm tốt hơn, ta nhất định làm được”

Mỗi chúng ta có lẽ đều mong muốn tổ chức, cộng đồng, quốc gia mà mình đang sống trở thành một hình mẫu, mong muốn bản thân trở nên kiệt xuất để thực hiện Chí lớn cho đời mình. Hành trình của 168 group từ khi khởi nghiệp tới nay luôn là một Hành trình phụng sự cho cộng đồng và cam kết đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng “Hành trình đánh thức khát vọng  – Khởi nghiệp làm chủ bản thân cho Thanh niên Việt” để trao tới cộng đồng không chỉ  năng lượng tuyệt hảo mà còn là công thức thành công cho mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức, cộng đồng thông qua những chương trình huấn luyện đẳng cấp. Vậy, đừng chần chờ nữa! Chúng ta hãy cùng nhau bước vào cuộc Hành trình phụng sự bằng cả  “Thân – Tâm – Trí”  chính từ những công việc bình thường hàng ngày – nay đã mang ý nghĩa cao trọng nhất.

Tôi chân thành chúc mỗi tất cả anh chị em trong Đại gia đình 168 group, những người anh em cộng đồng, khách hàng, đại lý, đối tác đang  tin yêu, tín nhiệm, hỗ trợ 168 group bước vào mỗi ngày mới tràn ngập Yêu thương, Sáng tạo, Nhiệt tâm và Đoàn kết.

Muốn thành công phải ước mơ & khát vọng
Muốn hạnh phúc phải phụng sự
Trách nhiệm càng cao – vinh quang càng lớn!
Khi cùng nhau – không gì là không thể”
       

                                                     Cảm ơn tất cả!