Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

TRIẾT LÝ KINH DOANH


"CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN – HỢP TÁC THÀNH CÔNG"
Hôm nay là đối tác, Ngày mai là bằng hữu
Muốn đi nhanh thì đi một mình, Muốn đi xa thì đi cùng nhau

Chúng tôi đang nỗ lực để mở rộng cộng đồng trên toàn cầu và chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh của chúng tôi để chúng ta cùng nhau kiến tạo nên một cuộc sống tốt đẹp!

Với giá trị cốt lõi, tôn chỉ hoạt động của 168 group. Chúng tôi luôn rộng mở chào đón những con người ưu tú đến với đại gia đình 168 group, cùng nhau phát triển một hệ thống kinh doanh thành công.

 

168 - TẠO RA GIÁ TRỊ

168 - TẠO RA GIÁ TRỊ

Cùng nhau phát triển thông qua thực hành phong cách sống tử tế & hoạt động kinh doanh có đạo đức

Mục tiêu của chúng ta là sử dụng kinh doanh như một công cụ để cùng nhau phát triển và tạo ra nhiều ý nghĩa và giá trị lớn hơn cho cuộc sống.

CHIA SẺ CƠ HỘI - HỢP TÁC THÀNH CÔNG

CHIA SẺ CƠ HỘI - HỢP TÁC THÀNH CÔNG

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được công nhận ở nhiều nước, được người tiêu dùng đón nhận

Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả, an toàn và giá cả ưu việt.

Chúng tôi mong muốn chia sẻ những cơ hội này đến với những người có mong muốn để cùng nhau trải nghiệm sự phát triển đến từng thành viên và toàn cộng đồng

CÙNG NHAU THỰC HIỆN ĐẠO ĐỨC QUA KINH DOANH

CÙNG NHAU THỰC HIỆN ĐẠO ĐỨC QUA KINH DOANH

Đây là niềm tin của chúng tôi, doanh nghiệp được sử dụng như một nguồn lực mạnh mẽ để cung cấp những giải pháp cho các vấn đề của xã hội.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng với nguồn lực và tinh thần không ngừng học hỏi, cập nhật, ứng dụng những tiến bộ của khoa học  và công nghệ  để chủ động tìm ra những giải pháp mà doanh nghiệp chúng tôi có thể giúp cải thiện tốt cộng đồng của bạn.