Văn Hóa Doanh Nghiệp 168

Văn Hóa Doanh Nghiệp 168

TINH THẦN LUÔN HỌC TẬP

TINH THẦN LUÔN HỌC TẬP

168group của chúng ta là nơi hội tụ những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn bè Quốc tế – những người có tư duy tích cực và hành động có kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, cùng lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc đam mê và tâm huyết vì những mục đích tốt đẹp.

Mỗi thành viên của 168group luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa công ty và 8 tôn chỉ hoạt động, 5 giá trị cốt lõi của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo để hướng tới mục tiêu “Kiến tạo cuộc sống tốt đẹp” Nỗ lực ngày đêm tạo ra sản phẩm dịch vụ chất lượng mang đến cuộc sống “Khỏe – Đẹp – Thịnh vượng” cho Đất nước Việt Nam. Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, những trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng Miễn phí, Trải nghiệm sản phẩm miễn phí, chăm sóc khách hàng mang thương hiệu 168group vẫn được mở ra vì một 168group phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội.

Với tinh thần trách nhiệm, văn hóa 168group, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 5 giá trị cốt lõi “KẾT – TINH – TÂM – TRÍ – TÍN”. Văn hóa làm việc hiệu quả và trách nhiệm đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa 168group phát triển bền vững.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI - BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI - BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường không chỉ là thể hiện trong hoạt động sản xuất, kinh doanh mà còn là nét văn hóa đặc trưng trong các hoạt động của 168 group:

Nêu cao  tinh thần trong trong tác thực hiện 5S trong doanh nghiệp:Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng

Tham gia tài trợ các hoạt động, hội thi, hội diễn, tuyên truyền về “Bảo vệ môi trường”

Xây dựng quỹ Từ Tâm với hoạt động giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Tặng quà cho các tấm gương học sinh nghèo hiếu học; Ủng hộ xây nhà tình nghĩa; Ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lụt; Thực hiện phong trào “Ngày cho đi”; Triển khai các chương trình khám chữa bệnh miễn phí; Chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí; Các chương trình giáo dục chia sẻ kiến thức về khởi nghiệp, về kỹ năng sống, phát triển tư duy, về chăm sóc sức khỏe… Mang tính từ thiện và có ý nghĩa nhân văn cao cả.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Luôn nâng cao chất lượng cuộc sống cho CB-CNV với phương châm “Thân thể khỏe mạnh, Tâm trong sáng, Trí cao”

Cân bằng cuộc sống với những chương trình du lịch, kết hợp đào tạo trong và ngoài nước

Cùng với đó là phúc lợi cho CB-CNV luôn gắn bó và cống hiến lâu dài cùng 168group.

Với triết lý “Hạnh phúc để thành công” mỗi thành viên của 168group luôn tìm thấy niềm vui và hạnh phúc từng giây, từng phút trong công việc mình làm.

Nêu cao tinh thần tương thương, tương ái lẫn nhau, hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động.

Phát động phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”, phong trào giám đốc trung tâm giỏi, phong trào nhà lãnh đạo tài năng… Giúp cho các CB-CNV thay đổi tư duy, thay đổi cách làm, nâng cao chất lượng cuộc sống.

LUÔN VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI

LUÔN VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI

Luôn khơi dậy đam mê để khai thác tiềm năng tiềm ẩn của con người, hướng thiện tạo dựng nhân cách chuẩn mực, mong muốn giúp đỡ mọi người để thành công. Khi Xác định mục tiêu rõ ràng, hành động ngay lập tức quyết liệt hết mình, thề không bỏ cuộc “Phương pháp có thể  thay đổi – Mục tiêu thì không bao giờ thay đổi”

Lan tỏa tình yêu thương, cùng nhau sống có ích, khẳng định giá trị đích thực của bản thân, hướng tới cuộc sống đầy đủ, phong phú, viên mãn hơn.

Luôn tin tưởng vào đường lối, chiến lược, tầm nhìn của ban lãnh đạo công ty.

Mỗi thành viên đều xác định tình yêu duy nhất với 168group và coi 168group như là ngôi nhà yêu quý thứ hai của mình, cùng gắn bó, cùng sống và làm việc. Ở bất cứ vị trí, vai trò nào chúng tôi luôn tự hào là người 168group.