Ý Nghĩa Thương Hiệu

Ý Nghĩa Thương Hiệu

Con số ý nghĩa: Sinh + Lộc + Phát = 168

" 168 = 1 mục tiêu + 6 giá trị cốt lõi + 8 tôn chỉ hoạt động

168 = 1 Ước mơ + Nhất định Phát triển Mạnh mẽ"

168 group được thành lập dựa trên lý tưởng cùng nhau chung một ước mơ, một mục tiêu, một khát vọng xây dựng một hệ thống kinh doanh phát triển với văn hóa lành mạnh, minh bạch và công bằng.

Chung tay tham gia tích cực vào hoạt động xã hội, để chia sẻ gái trị của mình và giúp đỡ những người khác cùng phát triển

 

NÉT CHỮ

NÉT CHỮ

Nét chữ dày và chắc chắn thể hiện cho nền tảng vững chắc

Những đường cong mềm mại, hài hòa tượng trưng tinh thần chủ động đổi mới, sáng tạo thích nghi với những yêu cầu mới của xã hội

Số 1 được chọn font chữ thẳng đứng đại diện cho biểu đồ tăng trưởng đi lên của giá trị cổ phiếu và sự chính trực

Vòng Elip kết hợp cùng ngôi sao là sự hoạt động của các liên kết phân tử, đi qua cả 3 con số mang ý nghĩa kết nối toàn cầu, liên kết những thành viên với nhau, cùng nhau tỏa sáng.

Chữ GROUP được chọn font liền mạch và vững chắc thể hiện cho tập thể những con người với tinh thần mạnh mẽ, cùng chung tay nâng niu sứ mệnh cùng doanh nghiệp.

MÀU SẮC

MÀU SẮC

Màu đỏ:

Đại diện cho chúng tôi con người Việt Nam máu đỏ, da vàng đang nỗ lưc khẳng định: (Con người Việt, Khát vọng Việt, Thương hiệu Việt)

Truyền tải thông điệp và mong muốn của công ty mang đến cho mọi người sự Thành công, may mắn, hạnh phúc và đầy đủ… thể hiện tinh thần mãnh liệt, máu lửa, quyết đoán và mạnh mẽ với sinh lực vươn lên làm chủ cuộc đời.

Màu xanh:

Nó đại diện cho những giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi, cho sự phát triển bền vững, tin tưởng cùng nhau đoàn kết gieo mầm hạt giống tốt đẹp vào cuộc sống, là biểu tượng của hợp tác an toàn và đầu tư hiệu quả.

Tên và logo của 168 group là tài sản của Công ty Cổ phần Công nghệ 168 và được bảo vệ bởi luật pháp.

Trong trường hợp sử dụng trái phép, chúng tôi sẽ phản hồi bằng hành động pháp lý.

Nếu muốn thì cần thực hiện việc xin ý kiến và được chúng tôi đồng ý bằng văn bản.

Nếu bạn biết tên công ty và logo của chúng tôi đang được sử dụng mà chưa có sự cho phép hoặc dùng sai mục đích, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Email: giamdoc168@gmail.com

Di động: (+84) 82.9999.168

     Doawload File tại đây: LOGO 168 GROUP

Chân thành cảm ơn!